Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Dải đệm nằm massage Buheung MK-317 - Gymaster

Công Ty Gymaster - Chuyên Gia Phòng Gym - Công Ty Gymaster - Chuyên Gia Phòng Gym
Có 204 tin đăng
Dải đệm nằm massage Buheung MK-317 - Gymaster
Giá: 900,000VND
Lượt xem: 106
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 5 tháng trước

Công Ty Gymaster - Chuyên Gia Phòng Gym - Công Ty Gymaster - Chuyên Gia Phòng Gym

0909 279 397

Số 235 – 237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Dải đệm nằm massage Buheung MK-317 - Gymaster

Dải đệm nằm massage Buheung MK-317 - Gymaster

900,000VND
Số lượng
Thành tiền
900,000VND

Thông tin chi tiết

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn luôn mệt mỏi và căng thẳng thì chiếc đệm mat-xa là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống thêm thỏa mái hơn. Đến từ thương hiệu Buheung, một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, chiếc đệm nằm mat-xa Buheung MK-317 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Với 9 motor trải dài trên đệm cho kết quả mat-xa tốt nhất, cùng kỹ thuật ấn huyệt cổ truyền cho bạn cảm giác vô cùng thỏa mái, và dễ chịu nhất là sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không dừng lại ở đó chiếc nệm mát-xa Buheung MK-317 còn được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp, có khả năng thoát khí tốt, nhờ vậy sản phẩm không hề gây nóng hay khó chịu cho người dùng. Sở hữu một chiếc nệm mát-xa lý tưởng như vậy để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và để bắt đầu một ngày làm việc hoàn hảo.

Đệm nằm massage Buheung MK-317 được thiết kế dựa trên kỹ thuật ấn huyệt cổ truyền, đem lại hiệu quả sâu và nhanh chóng, đồng thời không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Ngoài ra, việc trang bị 9 đệm motor tương ứng với 9 huyệt đạo trên cơ thể cho phép bạn tận hưởng cảm giác vô cùng dễ chịu và đặc biệt giúp bạn quên đi nhức mỏi, nhờ khả năng kích thích lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe.

Chất liệu cao cấp an toàn cho người dùng

Một trong những điểm nổi bật của chiếc đệm mát-xa Buheung MK-317 là chất liệu vải cao cấp, được sản xuất trên cơ chế tăng khả năng thoát khí. Nhờ vậy, người dùng hoàn toàn không còn cảm giác nóng hay khó chịu.

Đa chức năng sử sụng

Không chỉ là một chiếc đệm mát-xa lý tưởng, Buheung MK-317 còn sử dụng trên các vật dụng thông thường như ghế sofa, giường ngủ…. đêm đến cho bạn giấc ngủ sâu và ngon. Ngoài ra, Buheung MK-317 còn là sản phẩm cho mọi thành viên trong gia đình. Với trẻ em MK-317 hoàn toàn là giải pháp hằng ngày cho việc tăng cường sức khỏe.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Là sản phẩm tiện lợi cho mọi gia đình, khi Buheung MK-317 có khả năng gấp gọn, nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình dù đi bất kỳ nơi đâu. Bên cạnh đó với tính năng này, chiếc nệm không hề chiếm nhiều không gian và dễ dàng để cất giữ.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Công Ty Gymaster - Chuyên Gia Phòng Gym